อุปกรณ์ครัว ชุดครัวสแตนเลส เครื่องครัวสแตนเลส

อุปกรณ์ครัว ชุดครัวสแตนเลส เครื่องครัวสแตนเลส

จำหน่าย อุปกรณ์ครัว ชุดครัวสแตนเลส เครื่องครัวสแตนเลส

ปฏิเสธไม่ได้ว่านอกเหนือจากผังครัวที่เป็นระบบและสัดส่วนพื้นที่การใช้งานที่ลงตัว การมี ‘ชุดครัวสแตนเลส’ ที่ได้มาตรฐานถือเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญของร้านอาหารที่มุ่งมั่นสร้างมาตรฐานระบบครัวและเมนูอาหารของตนเองให้โดดเด่นและคงคุณภาพ

ด้วยการตระหนักถึงความสำคัญดังกล่าว ครัวครบครันจึงมุ่งมั่นค้นหาเครื่องครัวที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้งาน มุ่งมั่นเลือกสรรอุปกรณ์ที่จะสามารถตอบโจทย์ลักษณะเมนูอาหารที่ผู้ใช้งานต้องการมากที่สุด ด้วยการผสมผสานองค์ความรู้ในฐานะผู้ออกแบบและจัดวางระบบครัวอันดับหนึ่งและประสบการณ์ในฐานะผู้จำหน่ายอุปกรณ์ครัวมาอย่างยาวนาน เราจึงสามารถช่วยเติมเต็มระบบครัวของผู้ใช้งานผ่าน ‘เครื่องครัวที่ใช่’ ได้อย่างตรงจุด ไม่ว่าจะต้องรังสรรค์เมนูอาหารใดหรือกี่เมนูต่อวัน ทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องครัวของเราก็พร้อมช่วยคุณคัดสรรเครื่องครัวสแตนเลสที่ตรงใจ

ทำไมจึงต้องเป็น ‘เครื่องครัวสแตนเลส’

 ‘สแตนเลส’ เป็นวัสดุที่นิยมนำมาใช้ผลิตเครื่องครัวมากที่สุด ถือเป็นวัสดุมาตรฐานของเครื่องครัวคุณภาพสูง โดยสามารถสรุปคุณสมบัติและข้อดีโดดเด่นของเครื่องครัวแสตนเลสได้ ดังนี้

  • สแตนเลสมีความแข็งแรงและทนทานสูง ทนทานต่อกรดด่าง จึงเหมาะต่อการเป็นวัสดุรองรับการประกอบอาหาร และมีอายุการใช้งานยาวนาน
  • สามารถทำความสะอาดง่าย เพียงแค่ใช้ผ้าหรือฟองน้ำกับน้ำยาล้างจานหรือสบู่ ก็สามารถกำจัดทุกคราบและสิ่งสกปรก
  • ด้วยโครงสร้างวัสดุที่ไม่มี ‘รูพรุน’ สแตนเลสจึงไม่เป็นที่หมักหมมของเชื้อโรคและแบคทีเรีย เหมาะสมกับการเป็นวัสดุรองรับการประกอบอาหาร
  • สแตนเลสทนทานต่อความชื้น จึงไม่เป็นสนิท ซึ่งถือเป็นจุดสำคัญเนื่องจากงานครัวมักเป็นงานที่ต้องพบเจอกับความชื้นอยู่เสมอ
  • ทนทานต่อทุกอุณหภูมิ จึงรองรับการประกอบอาหารทุกชนิดได้เป็นอย่างดี
อุปกรณ์ครัว ชุดครัวสแตนเลส เครื่องครัวสแตนเลส
อุปกรณ์ครัว ชุดครัวสแตนเลส เครื่องครัวสแตนเลส

ทำไมจึงควรเลือกซื้อเครื่องครัวสแตนเลสกับครัวครบครัน

ด้วยการตระหนักถึงบทบาทอันสำคัญของเครื่องครัวต่อระบบครัว ครัวครบครันจึงมุ่งมั่นค้นหาเครื่องครัวที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้งาน มุ่งมั่นเลือกสรรอุปกรณ์ที่จะสามารถตอบโจทย์ลักษณะเมนูอาหารที่ผู้ใช้งานต้องการมากที่สุด ด้วยการผสมผสานองค์ความรู้ในฐานะผู้ออกแบบและจัดวางระบบครัวอันดับหนึ่งและประสบการณ์ในฐานะผู้จำหน่ายอุปกรณ์ครัวมาอย่างยาวนาน เราจึงสามารถช่วยเติมเต็มระบบครัวของผู้ใช้งานผ่าน ‘เครื่องครัวที่ใช่’ ได้อย่างตรงจุด ไม่ว่าจะต้องรังสรรค์เมนูอาหารใดหรือกี่เมนูต่อวัน ทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องครัวของเราก็พร้อมช่วยคุณคัดสรรเครื่องครัวสแตนเลสที่ตรงใจ

เราเป็นทั้งผู้เชี่ยวชาญในด้านการวางระบบครัว ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายเครื่องครัวสแตนเลสคุณภาพสูง และผู้ชำนาญการประกอบและติดตั้งเครื่องครัวสแตนเลสชนิดต่าง ๆ ให้เข้ากับแต่ละสัดส่วนพื้นที่การใช้งานอย่างลงตัว

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับเครื่องครัวสแตนเลส

ทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมช่วยเลือกและติดตั้งเครื่องครัวสแตนเลสให้เข้ากับแต่ละพื้นที่การใช้งานอย่างลงตัว

เรามุ่งมั่นผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องครัวเพื่อผู้ประกอบอาหารมืออาชีพและผู้รักการทำอาหารอย่างแท้จริง ด้วยองค์ความรู้ด้านระบบครัวและประสบการณ์ในการผลิตเครื่องครัวสแตนเลสมาอย่างยาวนาน เราจึงพร้อมให้บริการทั้งด้านการจัดจำหน่ายและการติดตั้งอย่างครบวงจร

เครื่องครัวสแตนเลสเหมาะกับทุกระบบครัว ไม่ว่าจะเป็นครัวขนาดเล็กหรือครัวขนาดใหญ่ ทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเรายังพร้อมให้คำปรึกษาและเลือกสรรอุปกรณ์ครัวที่ใช่ให้กับประเภทครัวทุกขนาด

ผลงานออกแบบระบบครัวร้านอาหาร โดย ครัว ครบ ครัน

อุปกรณ์ครัว ชุดครัวสแตนเลส เครื่องครัวสแตนเลส
อุปกรณ์ครัว ชุดครัวสแตนเลส เครื่องครัวสแตนเลส
เป็นเรื่องธรรมดาที่ที่เครื่องครัว หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในครัวบ้าน ครัวร้านอาหาร จะเกิดการชำรุดเสียหาย ไม่ว่าจะเป็น เตาไมโครเวฟ ตู้เย็น ตู้แช่ หม้อหุงข้าว เตาแก๊ส เตาไฟฟ้า เครื่องดูดควัน เครื่องครัวเหล่านี้หากใช้งานไปนานๆ ย่อมเกิดการสึกหรอและเสื่อมสภาพได้ตามกาลเวลา หากเครื่องครัวเหล่านี้เกิดการชำรุดเสียหาย อาจทำให้เราเกิดความลำบากขึ้นไม่น้อย ดังนั้นแนวทางการซ่อมเครื่องครัวเบื้องต้นนี้จึงอาจเป็นประโยชน์กับท่านบ้าง