ทำไมเครื่องครัวสแตนเลสจาก Kitchen KKK จึงดีกว่า?

หลายคนคงเคยจะเห็นครัวร้านอาหารที่มีเครื่องครัวสแตนเลสเต็มไปหมดจากรายการทีวีต่างๆ แล้วเคยสงสัยหรือไม่ว่าทำไม ร้านอาหารส่วนมากถึงนิยมใช้ชุดครัวสแตนเลสเป็นหลักกัน? ในบทความนี้ของ Kitchen KKK จะมาบอกเหตุผลว่าทำไมร้านอาหารจึงใช้อุปกรณ์ครัวที่ทำมาจากสแตนเลสเป็นหลัก พร้อมตอบคำถามว่าทำไมเครื่องครัวสแตนเลสจาก Kitchen KKK จึงดีกว่าและหลายร้านถึงแนะนำบริการทำเครื่องครัวจากเรากัน

ทำไมถึงเลือกเครื่องครัวสแตนเลสสำหรับห้องครัวร้านอาหาร

ก่อนอื่นต้องอธิบายก่อนว่า ในท้องตลาดทั่วไปร้านอาหารส่วนใหญ่มีการเลือกใช้ชุดเครื่องครัวจากวัสดุที่แตกต่างกันออกไป เนื่องจากบางแห่งก็คำนึงถึงความสวยงามเป็นหลัก แต่สำหรับห้องครัวของร้านอาหารที่จะต้องมีการใช้งานตลอดเวลา การเลือกใช้ชุดครัวสแตนเลสถือเป็นตัวเลือกอันดับแรกๆ ที่หลายร้านเลือกใช้ เพราะชุดเครื่องครัวที่ทำมาจากสแตนเลสนั้นมีคุณสมบัติยอดเยี่ยมหลายอย่าง ดังนี้

  1. ความแข็งแรงทนทาน ทั้งทนต่อการขูดขีดของมีดหรือของมีคมต่างๆ ไม่เสียรูปง่ายจากการทุบหรือกระทบแรงๆ มีอายุการใช้งานยาวนาน และทนต่ออุณหภูมิสูง เนื่องจากการปฏิบัติการในครัวนั้นอาจจำเป็นที่จะต้องออกแรงหรือใช้อุปกรณ์ต่างๆ ในการประกอบอาหาร หากเครื่องครัวมีความเปราะบาง เป็นรอยง่าย หรือยุบได้ง่ายก็จะทำให้เกิดอุบัติเหตุหรือไม่สามารถรักษาความสะอาดได้ จนก่อให้เกิดอันตรายต่อคนครัวและผู้อื่นได้อย่างวัสดุประเภทแก้วหรือกระเบื้อง
  2. ทำความสะอาดง่าย เนื่องจากมีพื้นผิวที่เรียบ มีความแวววาว และทนทานต่อการขัดและถู ทำความสะอาดได้บ่อยครั้ง อีกทั้งความแวววาวของสแตนเลสยังช่วยทำให้สังเกตชัดเจนถึงความสกปรกหรือคราบต่างๆ ได้ง่ายและช่วยให้การทำความสะอาดสามารถทำได้สะดวกมากยิ่งขึ้น
  3. ปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน เนื่องจากสแตนเลสมีความคงทนสูง มีอัตราการเกิดสนิมต่ำกว่าเหล็ก อีกทั้งสแตนเลสยังไม่ดูดซึมสารพิษ กลิ่น หรือรสชาติอาหารจึงทำให้การประกอบอาหารถูกสุขอนามัย
  4. ใช้งานได้ยาวนาน เพราะมีความแข็งแรง คงทนสูง แถมยังดูแลและทำความสะอาดง่าย จึงทำให้เครื่องครัวสแตนเลสมีอายุการใช้งานที่ยืนยาว ลงทุนทำครัวแบบสแตนเลสเพียงครั้งเดียวก็สามารถใช้งานได้ยาวนาน จึงช่วยประหยัดงบประมาณมากกว่าครัวแบบอื่นอีกด้วย

พอทราบ 4 ข้อดีของเครื่องครัวสแตนเลสสำหรับห้องครัวร้านอาหารอย่างนี้แล้ว หลายท่านคงอยากจะรู้แล้วว่าทำไมเครื่องครัวสแตนเลสจาก Kitchen KKK จึงดีกว่าและหลายร้านถึงแนะนำ

Kitchen KKK รับทำเครื่องครัวสแตนเลสที่ดีที่สุด

ด้วยประสบการณ์ในการออกแบบและวางแผนระบบครัวมาอย่างยาวนาน ทำให้เราสามารถออกแบบระบบครัวด้วยเครื่องครัวที่ใช่ผ่านวัสดุคุณภาพอย่าง สแตนเลส 304 (Stainless 304) ระดับ Food Grade ที่เหมาะกับการบริโภคและแปรรูปอาหารโดยเฉพาะ จึงมั่นใจได้ว่าชุดครัวแสตนเลสของเราเหมาะกับการใช้งานในห้องครัว ผสานกับการวางระบบและออกแบบพื้นที่ ช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอยในห้องครัวให้การทำงานในห้องครัวร้านอาหารเป็นระบบมากยิ่งขึ้น อีกทั้งทาง Kitchen KKK ยังมีบริการติดตั้งติดตั้งอุปกรณ์ครัวสแตนเลสโดยช่างผู้ชำนาญงานด้านสแตนเลส และระบบครัวโดยเฉพาะ เพื่อให้สอดคล้องกับพื้นที่หน้างานจริงอย่างสมบูรณ์แบบ โดยชุดเครื่องครัวสแตนเลสที่เรามีนั้นมีแบบครบครัน ตัวอย่างเช่น

ทำไมเครื่องครัวสแตนเลสจาก Kitchen KKK จึงดีกว่า?
  • โต๊ะมีชั้น 1 ชั้น และ 2 ชั้น ช่วงราคา ถ้าความยาว 1 เมตร มี 1 ชั้น จะมีราคาเริ่มต้นประมาณ 10,000 บาทและ 2 ชั้นราคาประมาณ 12,000 บาท
ทำไมเครื่องครัวสแตนเลสจาก Kitchen KKK จึงดีกว่า?
  • Hood ดูดควัน มีใส่ระบบเฟรชแอร์ และไม่มีระบบเฟรชแอร์ จะมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่เมตรละ 12,000-14,000 บาท โดยขึ้นอยู่กับรูปแบบ
ทำไมเครื่องครัวสแตนเลสจาก Kitchen KKK จึงดีกว่า?
  • อ่างล้าง จะมีแบบ 1 หลุม 2 หลุม และ 3 หลุม ราคา 1 หลุมมีคารเริ่มต้นเมตรละ 15,000 บาท
ทำไมเครื่องครัวสแตนเลสจาก Kitchen KKK จึงดีกว่า?
  • ตู้เก็บของ มีประตูและไม่มีประตู ช่วงราคาอยู่ที่เมตรละ 15,000 บาท

นอกจากที่ได้กล่าวไป เรายังเครื่องครัวสแตนเลสอื่นๆ เช่น ตู้โชว์เค้ก, ตู้แช่ปลาดิบ, ตู้เก็บของติดผนังด้านบน, เตาไทยแบบ 1-3 หัว, เตาจีนแบบ 1-3 หัว, เตา Stock pot, เตา Soup, เตากระทะเรียบ Griddle, เตาย่าง และเตาสี่หัว โดยสามารถตรวจสอบขนาด คุณลักษณะ หรือราคาเพิ่มเติมได้ที่นี่

บริการออกแบบระบบครัวร้านอาหารโดย Kitchen KKK

บริษัท ครัวครบครัน จำกัด มีบริการให้คำปรึกษาการออกแบบครัว วางระบบน้ำ ระบบดูดควันและเติมอากาศ ระบบแก๊ส และติดตั้งอุปกรณ์ครัวสแตนเลสให้กับคุณลูกค้าที่สนใจและอยากเปลี่ยนมาใช้อุปกรณ์ครัวสแตนเลสแทน ทางเรายินดีให้บริการปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ผู้เชี่ยวชาญของเราชำนาญเรื่องเครื่องครัวสแตนเลสโดยเฉพาะ เพื่อให้คุณลูกค้าได้รับบริการน่าประทับใจและเครื่องครัวที่ดีมีคุณภาพ สวยงามและใช้งานได้อย่างปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อตัวท่านและทรัพย์สิน

หากคุณลูกค้าท่านใดสนใจ ต้องการคำปรึกษาและการติดตั้งชุดครัวสแตนเลสกับเรา 

สามารถติดต่อเราได้เลยทางอีเมล Support@kitchenkkk.com หรือ โทร 081-564-9545

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *